CHAT LUONG
AN TOAN
GIA OK

Nấm sò sấy khô – Dried oyster mushroom


NẤM SÒ SẤY KHÔ – DRIED OYSTER MUSHROOM

Cung cấp theo đặt hàng

Nấm sò có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, nó chứa nhiều protein, vitamin và các acid amin có nguồn gốc thực vật, cơ thể dễ hấp thụ.

Supply by order
Oyster mushroom has a lot of nutritional value, it contains many proteins, vitamins and amino acids of plant origin, easily absorbed by the body.

Mã sản phẩm:

Công ty TNHH Tú Anh Food


Đại diên: Nguyễn Thị Thùy Dương
Địa Chỉ: 19/3 Bùi Thị Xuân, Kp Tân Thắng, Phường Tân Bình, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0904 295 123
Hotline: 0793 295 123 - 0908 771 527
MST: 0314739962

Mô tả

Nấm sò sấy khô Tú Anh được làm từ 100% Nấm sò tươi,không lẫn tạp chất,không chất phụ gia .Nấm sò trong quá trình sấy khô sẽ được loại bỏ hết các chất độc hại nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Nấm sò sấy khô

Nấm sò trắng

Nấm sò xám

1.Quy trình sản xuất Nấm sò sấy khô

  • Chọn nguyên liệu
  • Sơ chế ,Rửa sạch
  • Cắt lát
  • Sấy khô
  • Đóng gói

2.Quy cách và tiêu chuẩn sản phẩm

2.1.Quy cách

  • Nấm sò sấy khô
  • Màu sắc theo mẫu đã xác nhận.

2.2.Tiêu chuẩn

  • Nguyên chất 100 %
  • Độ ẩm < 10 %
  • Không chứa tạp chất
  • Không chất bảo quản
  • Không có phụ gia
  • Không SO2
  • Không CO2

3.Quy cách đóng gói

  1. Đóng gói theo nhà sản xuất : bao PE ,bao PP và thùng carton
  2. Đóng gói theo yêu cầu của khách hàng sẽ tính thêm chi phí .

4.Giá bán

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt nhất.

CÔNG DỤNG CỦA NẤM SÒ SẤY KHÔ

1.Giá trị về mặt dinh dưỡng
Nấm sò có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, nó chứa nhiều protein, vitamin và các acid amin có nguồn gốc thực vật, cơ thể dễ hấp thụ. Đặc biệt với hàm lượng protein cao, Nấm sò hoàn toàn có thể bổ sung thêm lượng đạm thay thế các món ăn từ thịt, cá có nguồn gốc từ động vật dễ gây béo phì.
Các chất dinh dưỡng và vi chất trong nấm có lợi cho sức khỏe con người dễ dàng chuyển hóa thành năng lượng cho cơ thể, đây là giải pháp rất tốt dành cho các bệnh nhân bị tiểu đường, bệnh gút, mỡ máu cao và những người thích ăn chay.
2.Giá trị về mặt y học
Nấm sò được xem là một loại nấm dược liệu do nó có chứa các statin như lovastatin .
Trong nấm sò tươi có chứa: protit 4%, gluxit 3,4%, vitamin C, vitamin PP, các acid béo không no… Khi Nấm sò ở dạng sinh khối khô hàm lượng protein chiếm tới 33 đến 43%, ngoài ra các nhà nghiên cứu còn tìm thấy các acid amin như glutamic, valin, ixoluxin… Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, trong nấm sò có chất plu-tô-rin có công dụng kháng khuẩn gram dương và các tế bào ung thư… Một số nghiên cứu khác đã chứng minh nấm sò có tác dụng giảm cholesterol và đường máu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Trước khi chế biến các bạn nên sơ chế bằng cách ngâm nước ấm từ 5-10 phút để nấm được giãn nở hoặc có thể rửa qua nước muối loãng, giấm, thuốc tím… Có thể xào nấm trước với một ít muối sẽ giúp nấm thơm và đậm đà hơn.
Trong quá trình chế biến cần nấu chín kỹ thức ăn và nên mở nắp nồi để hóa chất phân hủy hoặc bay hơi giảm bớt độc tố của chất bảo quản còn lại nếu có

Giao hàng và thanh toán:

• Giao hàng trên toàn quốc

• Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 KG

• Thanh toán: bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

QUÝ KHÁCH HÀNG GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Email: tuanhfood2020@gmail.com

Website: http://tuanhbinhduong.vn

Sđt: (028)36364975 – 0904295123

Facebook Comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nấm sò sấy khô – Dried oyster mushroom”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KET NOI VOI CHUNG TOI

error: Content is protected !!