GIỚI THIỆU

Công ty TNHH MTV Tú Anh Bình Dương được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0303205976 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình dương cấp ngày 18/03/2016 có trụ sở tại thửa đất số 59,tờ bản đồ số E4,khu phố Tân Thắng,phường Tân Bình ,Thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Các mặt hàng chủ lực của công ty hiện nay là các loại nông sản sấy khô và các loại bột rau củ quả .

Các Sản phẩm sấy khô

1.Rau củ quả :chanh,tắc, hạt bo bo, khổ qua,diếp cá, bí đỏ, rau má, vỏ bưởi,vỏ cam,cà rốt,bạc hà,rong biển,nha đam,bơ,dâu tằm,atiso,trái nhàu,trà xanh,củ dền,khoai tây,khoai lang,thanh long…

2.Các loại thảo dược : nấm linh chi,đông trùng hạ thảo,Sâm hoa kỳ,bạch chỉ,ngưu bàng…

Các loại bột được làm từ 100% các sản phẩm sấy khô ,như bột chùm ngây,bột nghệ ,bột cà chua,bột ngũ cốc,trái nhàu,dưa leo,hạnh nhân,củ dền,yến mạch,ngọc trai,nấm linh chi,khoai tây ,nhân sâm hoa kỳ, nha đam,trà xanh….

Về sản phẩm Chúng tôi  không tạo ra sản phẩm theo xu hướng mà tạo ra những sản phẩm có lợi cho sức khỏe, sắc đẹp và vô cùng tiện lợi. Chúng tôi nói không với chất bảo quản, phụ gia, phẩm màu hay các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc. Công ty đã nghiên cứu và sử dụng công nghệ sấy hiện đại để có thể giữ lại được tối đa chất dinh dưỡng của những nguyên liệu đạt chuẩn cao, đang trong độ chín nhất lúc mà chất dinh dưỡng đạt được nhiều nhất.

Với những sản phẩm đa dạng, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo. Công ty sẵn sàng mở rộng và cung cấp các mặt hàng – sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu của Quý Khách Hàng. Chúng tôi tin rằng với chất lượng và hương vị riêng trong mỗi sản phẩm sẽ mang đến sự hài lòng và yên tâm cho tất cả Quý Khách Hàng. Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách đã, đang và sẽ dành cho Công ty TNHH MTV Tú Anh Bình dương sự ủng hộ, hợp tác quý báu trong thời gian qua và trong tương lai.Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MTV TÚ ANH BÌNH DƯƠNG

19/3 Bùi Thị Xuân, Khu phố Tân Thắng, Phường Tân Bình, tỉnh Bình Dương